top of page
ปกงานอริ.jpg
Untitled2mmj.jpg
นนน_0.jpg
สองงงง.jpg
S__5431298.jpg
รวมสวนผสมน่ารัก.jpg
รวมผสม .jpg
Untitled-11.jpg
Untitled-loo.jpg
Untitled-222.jpg
S__27091051.jpg

สนใจสินค้า สอบถาม/สั่งซื้อ คลิก

ชื่อแบรนด์ : Arista (อริสต้า)

ชื่อสินค้า : Witch Hazel Energy Booster Pad

ผลิตภัณฑ์เช็ดบำรุงผิว

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-6300004179

 

ประเทศผู้ผลิต : เกาหลีใต้

 

ปริมาณ : 40 แผ่น 65 มล.

 

1 กระปุก 450 บาท

2 กระปุก 790 บาท (395)

6 กระปุก 2,100 บาท (350)

 

วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นใช้แผ่นสำลีอริสต้าเช็ดให้ทั่วใบหน้า

 

สรรพคุณ : ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกนุ่ม เรียบเนียน กระชับรูขุมขน ใช้เป็นประจำ จะช่วยให้ผิหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิวหน้า

❌Artificial dyes = สารฟอกสี

 

❌Surfactant = สารลดแรงตึงผิว

 

❌Silicones = สารที่ทำให้เกิดการอุดตัน

 

❌Mineral oil = สารเคลือบผิว ผลลัพธ์ก็คือ เมื่อผิวถูกเคลือบปิด จึงไม่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ใต้ชั้นผิวออกมาได้ เท่ากับเป็นการปิดกั้นการถ่ายเทของน้ำและอากาศระหว่างชั้นผิวกับภายนอก ผิวหายใจเข้าออกยาก และถ่ายเทของเสีย (เช่น เหงื่อ) ตามธรรมชาติไม่ได้

 

❌Triethanolamine = สารทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

 

❌Methylisothiazolinone [MIT] = สารกันเสีย

 

❌Parabens = สารกันเสีย

 

📍📍📍ส่วนผสมหลัก 

 

✅Dipropylene Glycol Butyl Ether (Active) เป็นสารทำความสะอาด สามารถลบคราบสบู่ได้ดี ทำให้ผิวสะอาดมากขึ้น

  

✅Butylene Glycol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวนุ่มนวล

 

✅ยูเรีย (Urea) สกัดจากโปรตีน ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยทดแทนยูเรียที่อยู่ใต้ผิว ซึ่งมีหน้าที่ให้สมดุลความชุ่มชื้นใต้ผิว เหมาะกับผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ช่วยผลัดเซลล์ผิว (keratolytic) 

 

✅วิชฮาเซล(Witch Hazel) ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ  และช่วยให้แผลหายเร็ว 

 

✅Primula Veris Extract

สารสกัด จาก Primula Veris เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนกลาง และแถบเทือกเขาแอลป์ มีอีกชื่อว่า Cowslip มีคุณสมบัติลดอาการอักเสบ ป้องกันอาการแพ้ ลดริ้วรอย และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

✅Mentha Piperita

(Peppermint) Leaf Extract

สารสกัดจากใบเปปเปอร์มินท์ประกอบด้วยแร่ธาตุ สารอาหารสำหรับผิว เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ และยังช่วยลดอาการสิวอักเสบ และลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว

 

✅Veronica Officinalis Flower/Leaf/Stem Extract

สารสกัดจาก ดอก ใบ และลำต้นของ Veronica Officinalis หรือ พืชสปีดเวลล์ (Speed Well) เปี่ยมไปด้วยสารแทนนิน และ สาร Glycoside Aucuboside รวมทั้งวิตามินธรรมชาติ ที่ช่วยเร่งซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย จึงช่วยสมานผิว ปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง และช่วยลดรอยแดงได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และ ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงจากภายใน

 

✅Alchemilla Vulgaris Extract

สกัดจาก Alchemilla vulgalis (Lady’s Mantle) เป็นพืชที่มี Tannin สูง ช่วยให้ผิวกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง และปรับความสมดุลความชุ่มชื้นของผิว

 

✅Achillea Millefolium Extract (Yarrow) เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนใต้ และ แถบเมดิเตอร์เรเนียน มีคุณสมบัติช่วยลดอาการระคายเคืองผิวและต้านอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว ยับยั้งแบคทรีเรีย ทำให้ช่วยลดสิว และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

 

✅Melissa Officinalis

Leaf Extract

สารสกัดจากใบเลมอนบาล์ม เป็นพืชตระกูลมินท์ ที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนใต้ และ แถบเมดิเตอร์เรเนียน มีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบและต้านอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว ทำให้ช่วยลดการเกิดสิว และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

 

✅Malva Sylvestris (Mallow) Flower/Leaf/Stem Extract

เป็นสารสกัดจากใบและดอกของมาลโลว์ ซึ่งเป็นพืชที่มาจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน และแอฟริกาตอนบน อุดมไปด้วยกรดอมิโน ช่วยทำให้การกระจาย ATP ในไมโตคอนเดรียสู่ชั้นเซลล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น  ช่วยในการยับยั้งการเกิดกระบวนการ Oxidation ซึ่งเป็นสาเหตุของอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพสูงในการลดการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการบวม ช่วยขับพิษ อีกทั้งช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นอีกด้วย

 

✅Madecassoside,

สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบ และที่สำคัญที่สุด สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

bottom of page