top of page

รีวิวแป้งแอร์ SUIREN บางเบาแต่ปกปิดมีอยู่จริง!

Updated: Sep 6, 2018


เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะกดติดตามเพจ “ตามติดชีวิตแอร์ (ลูกบัว)” กันไว้ใช่มั้ยคะ? อยากสวยเหมือนแอร์ ก็ต้องติดตามแอร์เอาไว้ก่อน เผื่อวันนึงอาจจะได้เป็นนางฟ้ากับเขาบ้าง แต่ถึงจะไม่ได้ทำอาชีพแอร์ เราก็สวยเหมือนๆ กับแอร์ได้ ด้วยเคล็ดลับต่างๆ ที่ “คุณลูกบัว” เขาแชร์เอาไว้มากมายผ่านทางเพจ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่คุณลูกบัวนำมาเสนอด้วย หนึ่งในนั้นก็มีแป้งทูเวย์ “SUIREN” ที่เอิงเองก็ติดตามมาสักพักแล้ว จนได้มีโอกาสได้ลองใช้จริงๆ เลยขอหยิบมารีวิวให้ดูกันใน Blog นี้ขอสารภาพก่อนเลยว่าไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ SUIREN มาก่อนหน้านี้เลยจริงๆ มีแต่ติดตามยู่ห่างๆ ผ่านทางเพจ“ตามติดชีวิตแอร์ (ลูกบัว)” และเพิ่งจะได้ทดลองใช้แป้งทูเวย์ตัวนี้เป็นตัวแรกของแบรนด์เลย ซึ่งเอาจริงๆ มันใช้ดีมากเกินที่เอิงคาดเอาไว้ก่อนอื่นก็ต้องเปิดด้วยคำเคลมของแบรนด์กันก่อน “ซุยเรน เพอร์เฟคพาวเดอร์ : แป้งทูเวย์ เนื้อละเอียด บางเบา ปกปิด ติดทนนาน ช่วยพรางรูขุมขน ริ้วรอย และรอยด่างดำต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระจายแสงด้วย Flawless perfection เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามินอี (Vitamin E) ดูแลถนอมผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ที่ SPF15”คราวนี้มาถึงผลการใช้บ้าง อย่างที่เกริ่นกันไปแล้วว่ามันใช้ดีเกินคาด ดีกว่าที่เอิงคิดไว้มากเลยทีเดียว เนื้อแป้งเบามาจริงตามคำเคลม แต่ปกปิดได้ดีมากในระดับที่ปิดรอยสิวมิด! โดยส่วนตัวยังไม่เจอแป้งเนื้อบางเบาตัวไหนที่ให้การปกปิดได้ดีเท่านี้ บางตัวก็ให้เนื้อสัมผัสที่ใกล้เคียงแต่ก็ยังให้ความรู้สึกเบาและสบายผิวได้ดีเท่า SUIRENถ้าพูดถึงแป้งทูเวย์หรือแป้งผสมรองพื้นตามท้องตลาดทั่วไป ยิ่งปกปิดได้เยอะ เนื้อแป้งก็ยิ่งหนาขึ้นตามไปด้วย แต่แป้งทูเวย์ของ “SUIREN” เนื้อบางเบามาก แต่ปกปิดได้ดีพอ ๆ กับแป้งหนา ๆ หลายตัวตามท้องตลาด เบาผิวและสบายผิวหน้าจริงอันนี้คอนเฟิร์ม

อำพรางรูขุมขน และรอยสิวรอยดำบนผิวหน้าของเอิงได้ในระดับที่ดีมาก แบบว่าวันไหนขี้ๆ เอิงก็จะใช้แค่คอนซีลเลอร์ลงที่ใต้ตา แต่รอยสิวหนัก ๆ ก่อน แล้วตามตัวแป้งตัวนี้เลย ถ้าอยากปิดมากหน่อยก็ใช้พัฟที่ให้มาด้วย (พัฟเนื้อดีมากนะ อันนี้ขอชมจริงๆ เนื้อนุ่มและปาดเนื้อแป้งขึ้นมาได้ดีมากๆ) แต่ถ้าวันไหนอยากได้ความผิวๆ หน่อยก็จะใช้แปรง แต่ถึงจะใช้แปรงก็ยังให้การปกปิดที่ดีอยู่นะแป้งตัวนี้มีให้เลือก 2 สีนะจ๊ะ C1 (สำหรับผิวขาวชมพู) , C2 (สำหรับผิวสองสี) ราคา 1 ตลับ ราคา 450  เท่านั้น!!! คุ้มแท้ๆสุดท้ายนี้ขอบคุณ SUIREN สำหรับแป้งดีดีที่ให้เอิงได้มีโอกาสทดลองใช้นะคะ เอาว่าถ้าใครชอบการใช้แป้งผสมรองพื้น มากกว่าการลงรองพื้นทั้งผิวหน้าแบบจัดเต็ม ก็มาลองจัด SUIREN ไปลองใช้กันดูนะคะ เอิงเอยแนะนำให้เป็นแป้งอีกตลับที่ควรมีติดกระเป๋าไว้น้า…


อ้างอิงเนื้อหาและภาพประกอบจากเว็บ :: http://www.aueng-aye.com/suiren-presspowder-review/#แป้งซุยเรน #Suirenpowder #ครีมคุณลูกบัว #มารีนคอลลาเจน #ซุยเรน #ตามติดชีวิตแอร์

bottom of page