top of page

รีวิว SUIREN สกินแคร์เติมความชุ่มชื้นสไตล์สาวออร์แกนิค


ช่วงนี้หมวยได้ลองสกินแคร์ต่างๆเยอะมากทั้งแบรน์ให้และซื้อเอง แต่ก่อนจะทดลองอะไรหมวยเองก็มีความกังวลกลัวแพ้เป็นธรรมดา จึงจำเป็นต้องหาข้อมูลก่อนเสมอ สำหรับหมวยไม่ใช่คนแพ้ง่ายแต่เป็นคนผิวอุดตันเป็นสิวง่าย ตัวที่หมวยจะยกขึ้นมารีวิวหลังจากทดลองใช้มาซักพักแล้วคือตัว Koko First Essence และ Suiren Marine Intensive Collagen สองตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกเห็นผลจริงจนอยากเอามาแนะนำให้รู้จักกัน

หลังจากใช้สองตัวนี้เป็นประจำทุกวันเกือบเดือน ความรู้สึกผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำชัดเจนมากไม่อุดตันผิว สิวไม่ขึ้นด้วยที่สำคัญเลย เดี๋ยวมาพูดถึงทีละตัวกันก่อนดีกว่า Koko First Essence

เป็นน้ำตบที่มีส่วนผสมของบวบ คุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ ชะลอริ้วรอยลดอาการระคายเคือง และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

มีสารสกัดจากใบวาลเทอร์เรีย อินดิก้า ช่วยเสริมในเรื่องการผลัดเซล์ผิว ลดรอยแดงรอยดำ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่ใส่สีและกลิ่นอีกด้วย คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

ลักษณะเป็นน้ำสีเหลืองใสๆ ไม่มีกลิ่นสารเคมีเลย จะใช้วิธีการตบเข้าผิวเบาๆหรือเทใส่สำลีก็ได้และส่วนตัวชอบแบบตบเข้าผิวมากกว่าเพราะมันได้ฟิลผิวเด้งดึ๋งดี สามารถใช้ได้ เช้า-เย็น เลยค่ะ


เนื้อเอสเซ้นซ์ซึมไวไม่เหนียวเหนอะนะแต่ยังทิ้งฟิลผิวเด้งๆอยู่ทำให้ผิวพร้อมแต่งหน้าสุดๆ หลังจากใช้อย่างต่อเนื่องรอยดำก็ลดลงนิดนึง แต่ผิวหน้ากระจ่างใสดูผ่องขึ้นมาก ส่วนเรื่องรูขุมขนยังไม่เห็นชัดเท่าไหร่นะจุดที่รู้สึกชอบคือผิวมันดูช่ำน้ำขึ้นทำให้แต่งหน้าง่าย ติดทนนานขึ้น


Suiren Marine Intensive Collagen

ครีมบำรุงผิวสูตรคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ผสมเคราตินและสารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่เขาเน้นย้ำว่าผลิตและนำเข้าจาก New Zealand เลยค่ะคุ๊ณณ


ส่วนผสมหลักเป็นคอลลาเจนจะช่วยเรื่องริ้วรอย เติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้นเติมน้ำให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่ายและไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เอธิลแอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่ใส่สีและกลิ่นอีกเช่นเดิม

เนื้อครีมสีขาว ดูแล้วเหมือนเนื้อจะหนักนะแต่ไม่เลยทาแล้วซึมลงไปกับผิวได้ดีมาก ตัวนี้หมวยจะใช้เฉพาะกลางคืนค่ะ เพราะรู้สึกใช้กลางวันจะหนักไปนิดนึง แต่ถ้าเป็นคนผิวแห้งแนะนำเลยเพราะตัวนี้เติมน้ำให้ผิวได้ดีมาก

สำหรับกลิ่นเขาบอกไม่ผสมน้ำหอม แต่ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากสารสกัดสาหร่ายและน้ำมันสวีทอัลมอนด์ค่ะ คือดมๆดูแล้วก็ไม่ใช่แนวกลิ่นสารเคมีจริงๆนะ 


ผลลัพธ์หลังใช้ที่เห็นได้ชัดสุดเลยคือผิวชุ่มชื้นขึ้นใช้ก่อนนอนตื่นหน้าเด้งเลย แต่บางทีไม่เปิดแอร์นอนก็แอบหน้ามันบ้าง ถ้าเปิดแอร์จะไม่มีปัญหาผิวแห้งเลยค่ะ ถือว่าตัวนี้เติมน้ำพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมากนะ ผิวหน้านุ่มและเนียนขึ้นรู้สึกผิวอิ่มน้ำเว่อร์


สรุปทั้งสองตัวนี้คือปลื้มนะ ช่วงไหนหน้าโทรมๆผิวแห้งขาดน้ำเนี่ยงัดมาโบกได้เลย ยิ่งใช้คู่กันยิ่งประสิทธิภาพดีขึ้น ใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืน ที่สำคัญไม่ทำให้หน้ามันแต่เติมความชุ่มชื้นได้ดีมาก สาวหน้ามันต้องชอบแน่ๆ แต่รวมๆแล้วสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ สำหรับหมวยผิวหน้าอิ่มน้ำสุขภาพเนี่ยก็มีชัยไปกว่าครึ่งละ จะเปลือยหน้าหรือแต่งหน้ายังไงก็สวยถ้าผิวดี

อ้างอิงภาพประกอบและเนื้อหาโดยเว็บ ::: http://www.mliesbeauty.com/review-suiren-skincare/

#Suiren #SuirenInter #มารีนคอลลาเจน #น้ำตบKOKO

bottom of page