top of page

น้ำบวบบำรุงผิว KOKO FIRST ESSENCE จากประเทศญี่ปุ่นฟื้นฟูผิวอย่างเห็นได้ชัด

Updated: Nov 21, 2018
สวัสดีค่ะ สำหรับวันนี้ซังจะมารีวิว Essence หรือน้ำตบ บำรุงผิวหน้าเข้มข้นที่มีส่วนผสมจากน้ำบวบบริสุทธิ์ จากประเทศญี่ปุ่นเจ้าตัวนี้คือที่ญี่ปุ่นเค้าขายกันมา 400 กว่าปีแล้ว คือยาวนานมาก ก่อนเราจะเกิดซะอีก

โดยน้ำบวบที่ใช้เป็นส่วนผสมได้จากธรรมชาติ (ออแกนิค) แถมเจริญเติบโตได้ดีในดินที่มีความอุดมสมบูรณ์ปราศจากสารเคมี เกิดจากการกลั่นด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัยปลอดภัย ซึ่งจะช่วยชะลอริ้วรอย ลดการระคายเคืองที่เกิดแก่ผิว เพราะมีกรดอะมิโน ซึ่งมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี ที่มีอยู่ในแสงแดดได้เองตามธรรมชาติรวมถึงมีส่วนประกอบของ Sodium Hyaluronate  ที่สามารถช่วยอุ้มน้ำบริเวณผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมกับช่วยเคลือบผิวทำให้สูญเสียน้ำน้อยลงทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ป้องกันและลดรอยเหี่ยวย่นโดยซังชอบมากเพราะตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ แถมยังไม่มีการแต่งสีแต่งกลิ่น คือว่าง่ายๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย Koko First Essence  120ml . /  1,150 บาทMADE IN JAPAN คือผลิตที่ญี่ปุ่นนะ ว่าง่ายๆส่งตรงกันมาจากที่นู้นเลยพอเปิดฝาออกมา หัวจะเป็นแบบจุกๆให้เราเทออกมา แนะนำให้เทเท่าที่ใช้ อย่างซังเขย่าเทลงมา 2 ที กำลังพอดีเลยตัวน้ำตบจะเป็นสีเหลืองใสไม่มีกลิ่นอารมณ์เหมือนน้ำเปล่าถ้าลองแตะกับผิวจะรู้สึกเย็นๆแถมตัวน้ำซึมเข้าสู่ผิวเร็วมากวิธีใช้ คือเทลงบนฝ่ามือแล้วค่อยๆตบให้น้ำบวบได้ซึบเข้าผิวตัวซังเองได้ลองใช้สักพักแล้วรู้สึกว่าผิวฟูขึ้นคือมีน้ำมีนวลไม่แห้งกร้านผิวดูฟูนุ่มชุ่มชื่นขึ้นรูขูมขนเล็กลงยิ่งช่วงที่เราพักผ่อนน้อยๆแล้วใช้นะยิ่งเห็นว่าผิวดีเว่อร์ช่วงนี้คือรักมากเพราะลองใช้แล้วได้ผล ดูได้จากผิวของซังเลยและสำหรับใครที่กำลังหา Skincare ตัวใหม่ใช้อยู่แนะนำให้มาลองตัวนี้นะ เพราะว่ามันใช้แล้วเห็นผลดีจริงๆในราคาที่ไม่สูงมาก แต่คุณภาพคือเกินราคาจริงๆเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่

www.SuirenInter.comอ้างอิงเนื้อหาและภาพประกอบจากเว็บ ::: http://sungsung-blog.com/2018/06/koko-first-essence/#ครีมคุณลูกบัว #มารีนคอลลาเจน #ซุยเรน #ตามติดชีวิตแอร์ #กันแดด #น้ำตบ #น้ำบวบ

bottom of page