top of page

รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ให้ผิวเด้งฉบับสาวญี่ปุ่น

Updated: Nov 5, 2018
ว่ากันว่าถ้าอายุ 25 ปีขึ้นไป สิ่งที่จะค่อย ๆ ถามหาบนใบหน้าเราก็คือ ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ แต่ถ้าเราดูแลตัวเองและเลือกหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาดูแลผิวหน้าของเรา ก็สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวหน้าของเราดูอ่อนเยาว์และแข็งแรงขึ้นได้ค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty มาแนะนำเซรั่มที่ตอบโจทย์เรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ ให้ผิวเด้งใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นกับเซรั่ม KOKO จะน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ มาทำความรู้จักกับ KOKO (โกโกะ ) เซรั่มบำรุงผิวตัวนี้กันดีกว่าค่ะ ทางแบรนด์บอกมาว่าเซรั่มมีสรรพคุณช่วยชะลอความแก่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง รูขุมขนเล็กลงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และไฮยาลูรอน ทำให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับมามีชีวิตชีวา อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยแผลเป็นจากสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าที่เกิดจากความเครียดได้ด้วยค่ะ 
ผลิตภัณฑ์บรรจุมาในกล่องสีแดง ด้านข้างกล่องจะระบุส่วนประกอบต่าง ๆ และเลขจดทะเบียนไว้อย่างชัดเจน ซึ่งเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจอยู่หลายตัวด้วยกัน เช่น

  • 

Phytosterols : สารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวและเกราะป้องกันผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและไฮยาลูรอนตามธรรมชาติของผิว

  • Tremella Fuciformis Polysaccharide : สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาวมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นและสามารถต้านอนุมูลอิสระชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควร

  • Soluble Proteoglycan : สารสกัดจากกระดูกอ่อนจมูกปลาแซลมอนมีลักษณะเป็นสายโซ่ที่เช่ือมกันระหว่างโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตมีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกรดไฮยาลูรอนิกช่วยรักษาความชุ่มชื้นกระตุ้นการทำงานของเซลล์พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย

  • Sodium Hyaluronate : เป็นสารกลุ่มมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงและล็อกความชุ่มชื้นใต้ช้ันเซลล์ผิวเมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอผิวหน้าจะแลดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่นกระชับ ทำให้ผิวหน้าเราดูอ่อนเยาว์ด้วยค่ะ


มาดูที่ตัวแพ็คเกจกันบ้างค่ะ ตัวเซรั่มมาในขวดสีแดง ฝาสีทองเป็นหัวปั๊ม มีฝาปิดมาอย่างมีมาตรฐาน ด้วยความที่เป็นหัวปั๊มทำให้ใช้งานง่าย และสามารถรักษาความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย
เนื้อสัมผัส


เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อสีขาว ตอนแรกที่เห็นเนื้อก่อนเกลี่ยคิดว่าจะมีความเหนอะและแปลกไปจากเซรั่มที่เคยใช้ แต่พอเกลี่ยแล้ว เนื้อค่อนข้างเกลี่ยง่าย และซึมไวมาก ๆ ไม่รู้สึกว่าเหนอะหนะผิว และที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นของน้ำหอมมากวนใจสำหรับสาว ๆ คนไหนที่แพ้น้ำหอมค่ะ


Tips : วิธีการใช้เซรั่มให้เห็นผลมากขึ้น


ปกติแล้วการใช้เซรั่ม เราจะใช้ทุกวันทาทั่วใบหน้าและลำคอเช้า-เย็น แต่วันนี้เรามี Tips การใช้เซรั่มให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้นมาฝากกันค่ะ


1.ใช้เซรั่มบริเวณรอบดวงตา
เนื่องจากว่าตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบนใช้ได้แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายทำให้สามารถใช้ได้ในส่วนที่บอบบางที่สุดอย่างรอบดวงตา ก็จะช่วยลดความหย่อนคล้อยรอบดวงตาได้ค่ะ 2. ผสมเซรั่มกับครีมแล้วทาพร้อมกันได้
เราสามารถใช้เซรั่มผสมกับครีมทาผิวตัวอื่น ๆ ของเราได้เลย เพราะด้วยความเข้มข้นของตัวเซรั่มจะช่วยทำให้ครีมของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น 


เซรั่มตัวนี้สาว ๆ ที่ยังไม่มีริ้วรอยหรือรอยเหี่ยวย่นก็สามารถใช้ได้นะคะ เพื่อปกป้องและป้องกันริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ส่วนผู้ที่มีริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นบนผิวแล้ว ใช้เซรั่มตัวนี้ก็จะช่วยให้ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ ตื้นขึ้นสภาพผิวกลับมาดูดี ดูอ่อนกว่าวัยได้ค่ะ

ตัวนี้อยู่ที่ ราคา 590 บาท ปริมาณ 15 มล. ใช้ได้ประมาณ 2 เดือนเลยค่ะ  เพราะเนื้อเซรั่มของเขาเข้มข้นมากจริง ๆ ใช้เพียงเล็กน้อยก็สามารถใช้ได้ทั่วหน้าเลยค่ะ ถ้าสาว ๆ คนไหนที่สนใจหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่รายละเอียดด้านล่างได้เลย


ขอขอบคุณรีวิวดีๆ จากทาง Wongnai ด้วยนะคะ


Website : https://www.suireninter.com FB : https://www.facebook.com/happytofly Line : http://line.me/ti/p/@amz0484u#suirenthailand #ซุยเรนไทยแลนด์ #ตามติดชีวิตแอร์ลูกบัว #koko

bottom of page