top of page

เหตุผลที่ควรเลือกโฟมล้างหน้าคุณภาพดี

Updated: Jan 11, 2019การล้างหน้าเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด ชำระล้างเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวที่อยู่บนใบหน้าคุณมาตลอดทั้งวัน รวมทั้งฝุ่นละออง เหงื่อและน้ำมันบนใบหน้าออกไป ไม่ให้หลงเหลือสิ่งตกค้างอุดตันรูขุมขน อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและต้นเหตุของสิวแล้วจำเป็นด้วยเหรอที่ต้องเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่มีคุณภาพ ? บางคนอาจมีความเข้าใจที่ผิดๆ ที่คิดว่าโฟมมันก็คล้ายๆกันหมดนั่นแหละ คงไม่แตกต่างกันมากเท่าไรหรอก เหตุผลที่แอดมินอยากให้เพื่อนๆชั่งใจกันสักนิด ก่อนจะเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ก็เพราะว่า หากเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับสภาพผิวของเราแล้วละก็ ผิวของเราก็จะฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถปรับสมดุลภายใต้ชั้นผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือตึงจนเกินไป และยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ที่เกิดจากการล้างหน้าไม่สะอาดอีกด้วย แถมถ้าเลือกดีๆอาจจะได้ 2 in 1 คือบำรุงไปในตัวเลย เรียกได้ว่าครบจบภายในหลอดเดียว แล้วตอนนี้เพื่อนๆเจอโฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติดังกล่าว แล้วหรือยังคะ? ถ้ายังทางแอดมินมีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำคะ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ผลิตและนำเข้าจาก Japan มีชื่อว่า “ KOKO Perfectly Clean ”

เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ KOKO Perfectly Clean มีอะไรบ้าง


1. KOKO Perfectly Clean สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และทราบกันหรือไม่ ว่าถ้าหากเราทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาดหมดจด สามารถเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ด้วยนะคะ


2. เนื้อโฟมอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว หรือทำร้ายผิวให้อ่อนแอ ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆตามมาได้


3. มีสารสกัดจากใบซากุระ ซึ่งช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว


4. มีส่วนผสมที่สามารถบำรุงผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน เรียกได้ว่าเป็นบำรุงในตัวนั่นเองค่ะ


5. ที่สำคัญ คือ KOKO Perfectly Clean เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าก็จริง แต่ผ่านการจดแจ้งขึ้นทะเบียนกับทาง อย ในไทยอย่างถูกต้อง


6. มีราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพที่ได้ ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 190 บาทเท่านั้นค่ะ และปริมาณสูงถึง 50 กรัมเลยทีเดียว


7. เป็นสินค้าที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เพราะทางเราเชื่อมั่นในมาตรฐานการผลิต และการเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพของประเทศญี่ปุ่น
จากคุณสมบัติทั้งหมดของ KOKO Perfectly Clean คงทำให้เพื่อนๆตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแล้วใช่ไหมคะ หากใครที่สนใจ สามารถช้อปผ่าน Facebook :: ตามติดชีวิตแอร์ฯ (ลูกบัว) หรือ ทาง Website :: www.suireninter.com ได้เลยค่ะ มีผลิตภัณฑ์นำเข้าตัวอื่นๆที่มีคุณภาพอีกมากมาย

#ตามติดชีวิตแอร์ลูกบัว #Suireninter #SuirenThailand #Kokoperfectlyclean #MadeinJapan

bottom of page