top of page

ลดสิว ลดริ้วร้อยแห่งวัย เห็นผลจริง!หลายๆ คนมีผิวอักเสบง่าย ส่งผลทำให้เป็นสิวง่ายขึ้นเช่นกัน แนะนำ เอ็ม เอ็ม มารีน แอนด์ มานูก้า หรือเรียกง่ายๆ สั้นๆ ว่า #มารีนมานูก้า ครีมคอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก ผสม น้ำผึ้งมานูก้า ผลิตและนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

ครีมตัวนี้เปิดตัวไปเมื่อต้นปี ผลตอบรับดีมากๆ รีวิวแน่นมาก เป็นว่า ใครใช้ก็ชอบ ใครใช้ก็หลงรัก

#น้ำผึ้งมานูก้า ถือว่าเป็นนางเอกคนสำคัญเลยก็ว่าได้ที่ทำให้ครีมตัวนี้ จบทุกปัญหาผิวหน้าในกระปุกเดียว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวเหี่ยวย่น เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะในเรื่องของสิว ผิวอักเสบ ครีมตัวนี้มาแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ


น้ำผึ้งมานูก้ามีคุณสมบัติที่เหนือกว่าน้ำผึ้งทั่วไป ในด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระ การต่อต้านแบคทีเรีย การรักษาผิวและบาดแผล รวมทั้งมีเอนไซม์ที่ผลิตไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ซึ่งเปรียบเสมือนยาฆ่าเชื้อโรค และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ จึงช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ต่อต้านริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้กระบวนผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวลและยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน

รับรองว่า คนที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวอักเสบใช้ครีมตัวนี้แล้วต้องหลงรักแน่นอน


แต่ๆ ถ้าทั้งมีปัญหาสิว ผิวอักเสบ และมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ริ้วรอยแห่งวัยร่วมด้วย แนะนำเลยค่ะ ใช้ #มารีนมานูก้า คู่กับ #อัลติเมทเซรั่ม เซรั่มชะลอความแก่ ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

เซรั่มตัวนี้นับว่าถูกอกถูกใจสาวรุ่นใหญ่วัย 30+ เป็นอย่างมาก อายุที่มาก ไม่สามารถพรากความสาวใสไปจากพวกเธอได้เลยเพียงเพราะเซรั่มขวดนี้


เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิว ชะลอความแก่ (Anti-aging) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง รูขุมขนเล็กลงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และไฮยาลูรอน ทำให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับมามีชีวิตชีวา อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยแผลเป็นจากสิวได้เป็นอย่างดี 

ที่สำคัญช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าที่เกิดจากปัจจัยภายนอกซึ่งเกิดได้จากความเครียด หรือแม้กระทั่งอายุที่เพิ่มมากขึ้นให้ผิวของคุณกลับมาเรียบเนียนกระชับแลดูอ่อนกว่าวัย และยังช่วยให้ริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าตื้นขึ้น ค่อยๆสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เซรั่มตัวนี้ยังอ่อนโยน สามารถทารอบดวงตาได้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย


มารีนมานูก้า x อัลติเมท เซรั่ม ใช้คู่กัน ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ x2 ผิวหน้าสุขภาพดี ไร้สิว ไร้ริ้วรอย


ใช้ดีบอกต่อ

ยิ่งซื้อตอนนี้ ยิ่งดี เพราะมีโปรโมชั่น ซื้อคู่ค้มสุดๆ

สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ คลิก

bottom of page