top of page

ครีมคอลลาเจนเข้มข้น made in New Zealand #มารีนคอลลาเจน #มารีนมานูก้า#ครีมมารีนคอลลาเจน #ครีมวีเจจ๋า เชื่อว่าหลายๆ คน ต้องเคยลองใช้กันแล้วแน่ๆ

สำหรับครีมมารีน คอลลาเจน ตัวนี้ ทางบริษัทซุยเรน อินเตอร์เทรด จำกัด ได้ Import ตรงจากประเทศนิวซีแลนด์ มาให้สาวๆ ได้ ฟื้นฟู และบำรุงผิวกัน


ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี และปรับสูตรให้เหมาะกับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ ทำให้มารีนคอลลาเจนตัวนี้ ขายดีมากตั้งแต่เปิดตัว (12 สิงหาคม 2560) จนถึงวันนี้ก็ยังขายดีมากๆ อย่างต่อเนื่องด้วยส่วนผสมของครีมมารีนคอลลาเจน ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก เคราติน สารสกัดจากสาหร่ายทะเล วิตามินอี น้ำมันจากขนแกะ สารสกัดจากน้ำมันปาล์ม และ น้ำมันสวีทอัลมอนด์ ล้วนเป็นตัวบำรุง และฟื้นฟูผิวหน้า ที่ถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อม เครื่องสำอาง แสงแดด แสงสีฟ้าจากจอทีวี ความร้อน และมลภาวะต่างๆ ช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง บำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย แก้ปัญหาริ้วรอย ผิวขาดความชุ่มชื้น รอยหมองคล้ำที่เกิดจากสิว ฝ้า จุดด่างดำ ง่ายๆว่า แก้ปัญหาผิวหน้าครบในกระปุกเดียว


อีกความโดดเด่นของเจ้าครีมมารีนคอลลาเจนตัวนี้ คือ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ปราศจาก น้ำหอม, Parabens และ Ethyl Alcohol ทำให้ครีมตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้


ด้วยเสียงบอกต่อ และรีวิวจากผู้ใช้จริง จึงทำให้ฐานลูกค้าขยายวงกว้างอย่างรวดเร็ว และผลตอบรับดีมาก ทำให้ ทางบริษัทซุยเรน อินเตอร์เทรด จำกัด ไม่หยุดที่จะพัฒนา จึงได้เปิดตัวครีมมารีนคอลลาเจน เพิ่มอีกสูตร เพื่อเป็นตัวเลือกให้แก่สาวๆ


ครีมมารีน คอลลาเจน สูตรใหม่ตัวนี้ มีชื่อเต็มๆ ว่า MM MARINE & MANUKA MARINE COLLAGEN INTENSIVE COLLAGEN WITH MANUKA & SEAWEED EXTRACT (เอ็มเอ็ม มารีน แอนด์ มานูก้า มารีน คอลลาเจน อินเทนซีฟ คอลลาเจน วิช มานูก้า แอนด์ ซีวีด เอ็กซ์แทร็ค) โอ้ว ชื่อจะยาวไปไหนใช่มั๊ยค่ะ ขอให้ชื่อเรียกสั้นๆว่า #ครีมมารีนมานูก้า ก็แล้วกันค่ะ
ครีมมารีนมานูก้าตัวนี้ ผลิตและนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์เช่นเคยค่ะ ผลิตที่แล็บเดิม กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเหมือนเดิม ส่วนผสมหลักๆ คงเดิม แต่จะแตกต่างกันเพียง อย่างเดียวเท่านั้น คือ ครีมมารีนมานูก้า ได้เพิ่มส่วนผสมคือ น้ำผึ้งมานูก้า เข้ามา แทนเคราติน


ส่วนผสมอื่นๆ ที่มีในครีมมารีนคอลลาเจนตัวเดิม ก็ยังมีคงอยู่ ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก สารสกัดจากสาหร่ายทะเล วิตามินอี น้ำมันจากขนแกะ สารสกัดจากน้ำมันปาล์ม และ น้ำมันสวีทอัลมอนด์ และเช่นเคยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ก็ ปราศจาก น้ำหอม, Parabens และ Ethyl Alcohol ทำให้ครีมตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้มาทำความรู้จักกับน้ำผึ้งมานูก้ากันค่ะ


น้ำผึ้งมานูก้าเป็นน้ำผึ้งที่ได้จาก ผึ้งที่ผสมเกสรให้กับต้นมานูก้า ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองของประเทศนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำผึ้งที่มีประโยชน์ที่สุด

น้ำผึ้งมานูก้ามีคุณสมบัติที่เหนือกว่าน้ำผึ้งทั่วไป ในด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระ การต่อต้านแบคทีเรีย การรักษาผิวและบาดแผล รวมทั้งมีเอนไซม์ที่ผลิตไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ซึ่งเปรียบเสมือนยาฆ่าเชื้อโรค และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ จึงช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ต่อต้านริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้กระบวนผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวลและยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน


เห็นไหมคะ ว่าคุณสมบัติ และสรรพคุณดีเลิศแค่ไหน และนี่คือเหตุผลว่าทำไมทางเราจึงเพิ่มส่วนผสมตัวนี้เข้ามา และอยากบอกว่า ครีมมารีนมานูก้า จะมีกลิ่นหอมละมุนของน้ำผึ้งอีกด้วยค่ะ รับรองว่าสาวกน้ำผึ้ง หรือใครที่ชอบกลิ่มหอมอ่อนๆ ต้องชอบแน่ๆ


และแน่นอนค่ะ พอออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ขึ้นมาแล้วจะต้องมีคำถามเกิดขึ้นมาว่า ระหว่างครีมมารีนคอลลาเจน ตัวเดิม กับ ครีมมารีนมานูก้าตัวใหม่ ตัวไหนดีกว่ากัน?


เอาเป็นว่า ขอตอบไว้ตรงนี้เลยนะคะ ว่า ดีทั้งคู่ ทั้งสองสูตรเลยค่ะ แล้วแต่ว่าคุณจะชอบแบบไหน เพราะทั้งสองสูตรล้วนพัฒนามาเพื่อ ฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดทั้งคู่


ถ้าให้แนะนำ สำหรับคนที่เคยใช้ ครีมมารีนคอลลาเจนมาแล้ว ก็อยากให้ลอง ครีมมารีนมานูก้าดูด้วยค่ะ จะได้ทราบว่าตัวเองชอบตัวไหนมากกว่า หรือตัวไหนจะเหมาะกับคุณมากกว่า หรือสำหรับคุณที่ยังไม่เคยใช้ครีมตัวเดิม ก็อยากให้ลองครีมตัวใหม่ไปก่อนเลยค่ะ เพราะของเพิ่งเข้ามา ใช้แล้วชอบติดใจ ค่อยกลับมาซื้อตัวเดิมเพิ่ม แล้วค่อยเปรียบเทียบว่า กระปุกที่ 3 จะซื้อตัวไหนใช้ต่อ


เพราะทั้ง 2 สูตรจะยังมีขายอย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ นะคะ และถึงแม้ว่าทางนิวซีแลนด์จะปรับราคาสินค้าขึ้นเนื่องจากมีต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น แต่ทางเราจะยังไม่มีการปรับราคาแต่อย่างใด ทุกอย่างยังคงเดิมปริมาณ 100 กรัมเท่าเดิม และราคาก็ยังคงเป็น 650 บาท เท่าเดิม เหมือนกันทั้งสองสูตรค่ะ


พบกับทั้งสองสูตรพร้อมกัน กลางเดือนมีนาคมนี้ แน่นอนค่ะ ติดตามข่าวสาร อัพเดทโปรโมชัน หรือ สั่งซื้อได้ที่ FB : ตามติดชีวิตแอร์ฯ (ลูกบัว) นะคะ

ถูกใจสูตรเก่า หรือ สูตรใหม่มากกว่ายังไง อย่าลืม เล่าสู่กันฟังนะคะ


#SuirenInter #SuirenThailand #ตามติดชีวิตแอร์ลูกบัว #ครีมมารีนคอลลาเจน #ครีมมารีนมานูก้า #มานูก้าฮันนี่ #Manuka ขอขอบคุณรูปประกอบน้ำผึ้งมานูก้าจากเว็บไซต์ nulife ประเทศนิวซีแลนด์

bottom of page