top of page

สกินแคร์ เนื้อครีม ที่ยืนหนึ่งใน summer นี้!!

วันนี้จะมาแนะนำสกินแคร์ เนื้อครีม ที่ยืนหนึ่งใน summer นี้!!


ใครว่า หน้าร้อน เราจะใช้ สกินแคร์ที่เป็นเนื้อครีมไม่รอด. !! เราเป็นคนหนึ่งที่ไม่ว่าจะฤดูไหนๆก็ใช้ ครีมบำรุง ค่ะ แต่ ต้องเลือกให้เหมาะกับผิวและปัญหาผิวนะเออ


หลายคนพอเข้าร้อนต้องมองหาสกินแคร์ที่เป็นเนื้อโลชั่นหรือ เอสเซ้นท์ไว้ก่อน เพราะไม่อยากหน้า มัน เมือก แต่ด้วยตัวเราเองเป็นคนผิวแห้งๆ ค่อนไปทางผิวขาดนำ้ เลยปลื้มกับสกินแคร์เนื้อครีมมากกว่าค่ะ แต่ทีนี้ช่วงนี้อากาศร้อน หน้ามันง่ายมาก เจอฝุ่น เยอะแยะไปหมด ครีมที่ใช้อยู่ที่ว่าเริ่ดแล้วก็ชักเอาไม่อยู่. เลยลองมองหาสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ดีกว่าค่า😍


❤️ MM (MARINE & MANUKA MARINE) เอ็ม เอ็ม มารีนแอนด์มานูก้า คอลลาเจน❤️


✅มาดูส่วนผสม และ แหล่งผลิตกันก่อนค่ะ


ตัวนี้นำเข้ามาจากนิวซีแลนด์ แบบว่า ผลิตและบรรจุภัณฑ์จากนิวซีแลนด์มาเลย ฉะนั้นสบายใจหายห่วงเรื่องมาตรฐานการผลิตได้เลยค่ะ

เป็นครีมบำรุงตระกูลเดียวกับมารีนคอลลาเจนซึ่งหลักๆเค้าก็จะช่วยเรื่อง เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว กระตุ้นคอลเลนเจน ผิวนุ่มลื่นลดเลือนริ้วรอย แต่ที่สะดดุสายตาเราก็ตรงที่มีส่วนผสมของ “นำ้ผึ้งมานูก้า “ ซึ่งเคยได้ยินมาว่า มันคือนำ้ผึ้งที่ดีที่สุดในโลกที่มีแหล่งกำเนิดในประเทศนิวซีแลนด์ อย่างที่รู้กัน คือมีสรรพคุณเด่นในการรักษาผิว สมานแผล ถือเป็น ยาธรรมชาติบำบัดที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก โหวพอรู้ว่านำมาเป็นส่วนผสมหลักในมารีนคอลลาเจน ด้วยอีกตัวยิ่ง ตื่นเต้นอยากลองไวๆ


เราจะแนะนำสภาพผิวก่อนนะคะเผื่อตรงกับใครหลายๆคน^^


ผิวเราค่อนข้างแห้ง แบบตึงๆดูด้านนอกเหมือนจะมันนะ แต่จริงๆไม่ค่อยยืดหยุ่น คุณหมอ

บอกว่าผิวขาดน้ำและความชุ่มชื้น(จากการตรวจเช็คสภาพผิว) สิวผดเล็กๆและรอยสิวที่ไม่หายซักทีริ้วรอยก็เริ่มมาละ 😞


✳️มาดูซิ MM ช่วยได้แค่ไหน


เริ่มจากสัมผัสก่อนเนอะเราเป็นคนที่เวลาใช้สกินแคร์ต้องถูกจริตกับ กลิ่น ด้วยค่ะ

โชคดีที่ MM มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสารสกัดจาธรรมชาติที่โดดเด่นเลยคือกลิ่นนำ้ผึ้งมานูก้า ขอบอกว่าทาละเคลิ้มจริงๆค่ะ หอมหวานมากกกก

ส่วนสัมผัสด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นนึกว่าต้องเหนอะแน่ๆ เปล่าเลยค่า นุ่มมือและซึมซับได้ดี ไม่เหนียว เหนอะ หรืออาจด้วยเราผิวแห้งและขาดนำ้ด้วยเลยชอบมาก แต่ถ้าใครที่ผิวผสมถึงมัน เราว่าก็ใช้ได้ไม่มีปัญหานะคะเนื้อซึมเร็วทีเดียว
เราใช้ MM ทาทั่วหน้า เช้าเย็น (โปะบริเวณรอยสิวเป็นพิเศษในช่วงแรก)


✳️หลังใช้ไป 3 อาทิตย์


อย่างแรกเลย. สัมผัส ผิวเปลี่ยน!! อันนี้รู้สึกได้ตั้งแต่วันแรกๆเลยค่ะ ผิวนุ่มขึ้นมากกกกและที่ตามมาคือผิวเริ่มมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ริ้วเล็กๆที่เวลาเรายิ้มแล้วชอบมีรอยย่นตามร่องแป้งอะค่ะ เดี๋ยวนี้เนียนกริบ😜แต่รอยลึกยังอยู่นะคะอันนี้ต้องใช้เวลาและมีปัจจัยหลายอย่าง. และที่ชอบมากๆคือรอยดำและรอยแผลเป็นจากสิวจางลงแบบเห็นได้ชัดในสัปดาห์ที่สามเลยค่ะ เรามาค้นพบอีกเคล็ดลับคือรอยสิวใหม่ๆเราแต้มครีมโปะไว้ เลย รู้สึกว่ามันตื้นและจางไวแฮะ เลิฟมาก

และอีกอย่างคือเรารู้สึกว่าผิวไม่ค่อยเสียเท่าเดิม เหมือนมีฟิล์มบางๆมาปกป้องผิวอีกชั้น แต่ไม่ได้ทำให้อุดตันเพิ่มนะคะ สิวผดเหมือนจะดีขึ้นด้วยซำ้สรุปคือ สภาพผิวดีขึ้น มาก แม้เราจะยังคงไลฟสไตล์แบบเดิม(เพราะเลี่ยงไม่ได้😅)


เอาเป็นว่าสำหรับเรา MM ควรต้องหามาลองด้วยตัวเอง ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการดูแลผิวในหน้าร้อนนี้เลยค่ะ

กระปุกละ 650 บาทแต่มีมากถึง100กรัม คุ้มมากค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.suireninter.com

bottom of page