ท้าให้ลอง #มารีนมานูก้า กลิ่นหอมละมุน ชวนน่าใช้สุดๆ


ต้นปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัว ครีมคอลลาเจนเข้มข้น นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ สูตรใหม่ ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งมานูก้า โดยให้ชื่อเรียกง่ายๆ ว่า #มารีนมานูก้า ผลตอบรับของเจ้าตัวนี้ดีเอามากๆ ใครใช้ก็ชอบ ใครใช้ก็หลงรัก #น้ำผึ้งมานูก้า ถือว่าเป็นนางเอกคนสำคัญเลยก็ว่าได้ที่ทำให้ครีมตัวนี้ จบทุกปัญหาผิวหน้าในกระปุกเดียว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวเหี่ยวย่น เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะในเรื่องของสิว ผิวอักเสบ ครีมตัวนี้มาแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ น้ำผึ้งมานูก้ามีคุณสมบัติที่เหนือกว่าน้ำผึ้งทั่วไป ในด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระ การต่อต้านแบคทีเรีย การรักษาผิวและบาดแผล รวมทั้งมีเอนไซม์ที่ผลิตไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ซึ่งเปรียบเสมือนยาฆ่าเชื้อโรค และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ จึงช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ต่อต้านริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้กระบวนผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวลและยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ด้วยสรรพคุณเริ่ดขนาดนี้ ทำให้เจ้ามารีนมานูก้าตัวนี้ กลายเป็น The Best Seller มีคนพูดถึงมากมาย

มีผู้ใช้จริงรีวิวให้เห็น ทั้งนี้เองทำให้เราไม่หยุดที่จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น #มารีนมานูก้า ล็อตใหม่นี้ ได้น้ำผึ้งมานูก้าที่ผึ้งได้เก็บเกี่ยวน้ำผึ้งจากดอกมานูก้าในช่วงกลางเดือนธันวาคม ซึ่งจะเป็นช่วงที่ดอกมานูก้า บานอย่างเต็มที่ น้ำผึ้งที่ได้ในช่วงนี้กลิ่นก็จะหอมละมุนเป็นพิเศษ

ส่วนคุณภาพยังเลิศเหมือนเดิม ทำให้ #มารีนมานูก้า ล็อตนี้มีกลิ่นหอมละมุน น่าใช้ มากๆ ใครที่เคยใช้ครีมมานูก้าล็อตที่ผ่านมามาแล้ว บางท่านบอกว่ากลิ่นแอบแรง อยากให้ลองล็อตนี้มากๆ กลิ่นหอมละมุนสุดๆ ไปเลย ครีมของเราไม่มีส่วนผสมของ Parabens, Ethyl Alcohol และ น้ำหอม ไม่มีการปรุงแต่งกลิ่น กลิ่นที่ได้มาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ต้องเชื่อกันก็ได้ค่ะ อยากให้พิสูจน์ด้วยตัวเองจริงๆ สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ https://www.facebook.com/happytofly/