top of page

รีวิวร้าน “ลาบนัว” by ลูกบัว📍📍ใครชอบแซ่บๆ ต้องแวะมานะคะ แซ่บจนต้องบอกต่อวันนี้ไปกินร้าน “ลาบนัว” สาขากรุงเทพ (เลียบคลองประปา ประชาชื่น) คืออร่อยจริง แซ่บจริง ถ่ายรูปมาไม่สวยต้องขออภัย แบบว่าแซ่บจัด รีบกิน รีบถ่ายมาอวดเพื่อน ..... อยากเห็นรูปสวยๆ หรือเมนูอื่นๆลองตามเข้าไปดูในไอจีเค้านะคะ กดดูรูปหลังๆ เลยค่ะ แคปมาให้ดูละ
ส่วนรูปที่เราถ่ายเองค่อนข้างจะธรรมดานะคะอย่างที่บอกรีบกิน เดี๋ยวจะไม่ทันคนอื่น😂

เค้าว่าร้านนี้ที่ดังๆ ก็จะเป็นพวกตำต่างๆที่มีปลาร้า แต่เรายังไม่ใช่สายนั้นเท่าไหร่ก็จะสั่งอะไรที่ค่อนข้างเบสิค ที่สั่งมาวันนี้ทุกอย่างถูกปากทุกอย่าง แต่ที่ชอบเป็นพิเศษแล้วสั่งซ้ำๆก็คือยำหมูยอและซี่โครงหมูทอด อร่อยมาก


ราคาก็ไม่แพงเลย กินกัน 4 คน + เด็ก 1 ซึ่งก็สั่งมากันเยอะมาก บางอย่างสั่งมา 2 จาน 3 จาน หมดแล้วก็สั่งอีกๆ 😂 คือกินกันแบบสะใจมาก จ่ายไปตามบิลแนบท้ายค่ะลองกดดูตามรูป


คำเตือน : 1. ใครที่ไม่ชอบรสจัดให้บอกทางร้านก่อนนะคะเพราะว่าเค้าทำรสจัดจ้านจริงๆ ไม่มีรสชาติของความเป็นผู้ดีเลย ไม่ใช่อารมณ์อาหารอิสานแบบในห้าง แบบนี้แหละที่ตามหามานาน อิอิ


คำเตือน 2. ร้านคนค่อนข้างเยอะนะคะ เราไปกินวันอาทิตย์ช่วง 6 โมงเย็น ตอนไปนั่งยังพอมีที่เหลือสักครึ่งร้าน ก้มหน้าสั่งอาหารเสร็จ เงยหน้าขึ้นมาเต็มหมดทุกโต๊ะแล้ว แถมยังมีคนมายืนรอคิวกันอีก แต่ไม่ต้องห่วงค่ะอาหารเค้าได้ค่อนข้างเร็ว


ที่ประทับใจอีกอย่างหนึ่งคือถึงแม้ว่าคนจะแน่นร้านเรียกว่าล้นร้านเลยก็ได้ พนักงานยังให้บริการดีไม่มีเหวี่ยงเลยค่ะ โต๊ะเราสั่งกันแล้วสั่งกันอีก ก็ไม่มีออร์เดอร์ตกหล่น หรือผิดพลาด คือปกติร้านแบบนี้ต้องมีค่ะ ไม่เหวี่ยงใส่ ก็ลืมออเดอร์แน่ๆ 😂 เลยรู้สึกประทับใจและมาเขียนรีวิวให้ ตามสไตล์อะไรที่ดีเราก็ต้องบอกต่อ


การเดินทางสะดวกสบายมาก เปิด GPS ตามชื่อ “ลาบนัว สาขากรุงเทพฯ เลียบคลองประปาประชาชื่น” ได้เลย ... ที่จอดรถก็เยอะมาก ถือว่าค่อนข้างสะดวกเลยเพราะปกติถ้าจะกินอาหารอารมณ์ประมาณนี้ มันต้องเป็นร้านข้างทางซึ่งร้านข้างทางหรือตามปั๊มน้ำมันก็จะหาที่จอดรถยากมาก

วันนี้แวะมารีวิวสั้นๆ แค่นี้ เดี๋ยวมีอะไรเด็ดๆ ดีๆ ก็จะมารีวิวบอกต่อนะคะ ❤️


#ซุยเรนไทยแลนด์ #suirenthailand #ตามติดชีวิตแอร์ลูกบัว #มารีนคอลลาเจน

bottom of page