top of page

เซรั่มฝ้า ซุยเรน ลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเห็นผลในขวดเดียว

Updated: Dec 4, 2020ฝ้าเป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลายๆ คนอยู่ใช่มั๊ยคะ หลายคนพยายามหาทางรักษา ทั้งได้ผลและไม่ได้ผล บางคนเป็นหนักกว่าเดิมอีก เนื่องจากครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไปทำให้ผิวหน้าบางขึ้น อ่อนแอขึ้น ขาวใสได้แป๊ปๆ ฝ้าก็กลับขึ้นมาใหม่แบบดำกว่าเดิม ยิ่งรักษายากไปใหญ่

หากต้องการหน้าขาวใส ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ จางลงแบบระยะยาว ขอแนะนำ SUIREN ADVAVCED SERUM หรือ เซรั่มฝ้าซุยเรน ผ่านการคิดค้นสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยตรง ภายใต้การควบคุมของบริษัท FC Chuo Yakuri Laboratories Co., Ltd. Shezuoka, ประเทศญี่ปุ่น


เรามาทำความรู้จักกับเซรั่มตัวนี้กันเลยค่ะ

เริ่มจากส่วนผสม เซรั่มตัวนี้ใช้คัดสรรส่วนผสมที่ดี เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยในการป้องกันกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ตั้งแต่เริ่มต้น (Forming Melanin) ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ที่มีสีเข้มขึ้น (Melanogenesis) ให้จางลง พร้อมกับดูแลผิวหน้าห้ชุ่มชื้น นุ่มนวล ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนผสมหลักและสรรพคุณ มีดังนี้


  • Alpha Arbutin : เป็นสารสกัดที่ได้จากการรวมตัวของ Glucose และ Hydroquinone สามารถใช้รักษาผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแก่ผิว ช่วยให้รอยฝ้าจางลดเลือน และ ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นโดยการยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosinase สามารถทำให้เม็ดสีจางลง

  • Tranexamic Acid : มีคุณสมบัติเป็น Anti-inflammation โดยสามารถยับยั้งการสร้าง Prostaglandin E2ซึ่งเป็นสารกระตุ้นทำให้เกิด Melanogensis และลดการปล่อย Arachidonic acid ช่วยในการรักษาสีผิวที่เข้มขึ้นจากแสงแดดลดความหมองคล้ำ หรือรอยดำ

  • Hyaluronic Acid : สารสกัดที่มีโมเลกุลใหญ่ ที่สามารถอุ้มน้ำได้มากจึงช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีและยังมีส่วน ช่วยในการป้องกันการเกิดริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้านของผิว ช่วยให้ฝ้าจางเร็วขึ้น

  • Vitamin E : วิตามินอี ที่มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลรักษาผิว สามารถลดและบรรเทาการอักเสบได้ ยับยั้งการระคายเคืองต่อผิว อาการแพ้และอาการคัน นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวจากการทำลายของแสงแดดการที่ผิวได้รับวิตามินอี อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดีการที่ผิวได้รับวิตามินอี อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี

  • Glycolic Acid : สารสกัดที่ได้จากอ้อย ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวพร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวมีความเนียนเรียบ และลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำที่เกิดจากการบีบสิว แลดูจางลง ผลัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่

ไงบ้างคะ ส่วนผสมและสรรคุณเริ่ดขนาดนี้ ต้องรีบไปหาซื้อกันแล้วค่ะ เห็นผลตั้งแต่ขวดแรกที่ใช้
ออ อีกอย่าง ไม่เป็นฝ้าตัวนี้ก็ใช้ได้นะคะ เพราะตัวนี้จะช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส อย่างสม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องรอยดำจากสิวด้วยนะคะ


สอบถาม สั่งซื้อ คลิก

bottom of page