top of page

📍📍มาค่ะ วันนี้ลูกบัวมีเรื่องจะเล่าให้อ่านกันเพลินๆ + เปิดเผยงบการเงิน และแผนการขายให้ได้อ่านด้วยค่ะ😊หลังจากไปรับอากาศบริสุทธิ์ สูดโอโซนเต็มปอด พักผ่อนเพียงพอ แล้วก็กลับมาลุยงานกันต่อ

ปีนี้อย่างที่เคยบอกไป จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาให้ได้อุดหนุนกันอีกเยอะค่ะ ตามรูปที่เห็นก็เป็นเพียงแค่บางส่วน ... สินค้าเดิมที่เคยขาย ก็ยังขายต่อไป แต่มีบางตัวก็หยุดขาย หยุดนำเข้า ซึ่งเป็นไปตามวัฎจักรของสินค้าค่ะ เก่าไป ใหม่มา แน่นอนว่า ของใหม่ก็จะดีขึ้น พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ให้คงอยู่ใน สโลแกน “คุณภาพระดับนางฟ้า ราคาคนเดินดิน”


---------------------------------------


และวันนี้ ลูกบัวมีความยินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่า

ปีที่ผ่านมา ...

บริษัทของลูกบัว “ซุยเรน อินเตอร์เทรด”

มีรายได้จากการขายสินค้าออนไลน์ถึง 57 กว่าล้านบาทค่ะ 😍😇

เติบโตจากปีก่อนหน้ามากกว่า 100%

(ปี 60 รายได้ 24 ล้านบาทค่ะ)

และในปี 2562 นี้

ทางเราตั้งเป้ารายได้อยู่ที่ 100 ล้านค่ะ ❤️


📍📍 ซึ่งต้องขอบอกว่ารายได้ที่ลูกบัวบอกไว้ข้างต้น ไม่ได้เป็นรายได้ที่พูดเอาเอง มโนเอาเอง ซึ่งใครๆ ก็พูดได้เนอะ ขายดีมาก ยอดขายร้อยล้าน พันล้าน เอาเงินมากอง เอาทองมาโชว์😂

แต่สำหรับลูกบัวต้องบอกว่า รายได้ที่บอกไป เป็นรายได้ที่มีการจัดทำบัญชี ส่งภาษีให้กรมสรรพากร และนำส่งงบการเงินให้กับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า อย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ สามารถตรวจสอบได้ 😇

ที่บอกไว้ไม่ได้ต้องการจะอวดอย่างเดียวนะคะ อวดน่ะอวดอยู่แล้ว...แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ลูกบัวออกมาอวดก็เพื่อที่ต้องการให้คุณๆ ได้เชื่อมั่น และเชื่อถือในแบรนด์ของลูกบัว

ถึงแม้ว่าแบรนด์ลูกบัวจะเป็นแบรนด์เล็กๆ ขายอยู่แค่ช่องทางออนไลน์ ไม่เปิดรับตัวแทนจำหน่าย ไม่มีวางขายหน้าร้าน และราคาสินค้าส่วนใหญ่จะแค่หลักร้อย เริ่มต้นที่ 190 บาท ก็ยังสามารถทำรายได้รวม ได้ขนาดนี้


เรียกได้ว่าใครๆ ก็ชอบ ใครๆ ก็ใช้ ...

ไม่ใช่แค่การโฆษณาเกินจริง ‼️

😇สินค้าของเค้าขายดีจริงๆน้า ลองหรือยังๆ ??😇


อย่างไรก็ตามนะคะรายได้ของบริษัทลูกบัวเยอะมากก็จริง แต่กำไรไม่ได้เยอะนะคะ แค่พออยู่ได้สบายๆ ไปเรื่อยๆ เพราะอย่างที่บอกไปสินค้าของเราไม่ได้บวกกำไรไว้เยอะ เราเน้นขายสินค้าที่มีคุณภาพสูง ผลิตและนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าต้นทุนก็ต้องแพงกว่าสินค้าที่ผลิตในประเทศอยู่แล้ว แต่เราก็ยังสามารถขายได้ในราคาที่ถูกกว่าสินค้าหลายๆตัวในท้องตลาดที่ผลิตในประเทศไทย ....

ลูกบัวทำได้ ลูกบัวทำได้ และลูกบัวจะทำต่อไป ตราบใดที่ยังมีคุณๆ คอยสนับสนุน และอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่อง ❤️


---------------------------------------


ปลายๆ เดือนมีนาคมนี้ เตรียมพบกับครีมมารีนคอลลาเจนสูตรใหม่ ผสม น้ำผึ้งมานูก้า ผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดตัวดังของนิวซีแลนด์ ซึ่งจะนำมาขายเสริมทัพกับตัวเดิม (ไม่ต้องกลัวค่ะ ตัวนี้ยังไม่ถึงวัฎจักรที่จะเลิกขาย ยังมีขายต่อไปอีกหลายปีค่ะ)


ถัดจากนั้นอีก 2-3 เดือน ราวๆ กลางปี ก็จะมีสินค้าตัวใหม่จากประเทศเกาหลี (จะเป็นอะไรรอติดตามนะคะ)


หลังจากนั้น จะตามมาติดๆ ด้วยครีมรกแกะสูตรพิเศษ สำหรับผิวคนเอเชีย ผลิตและนำเข้าจากออสเตรเลีย ซึ่งตัวนี้จะมาแทนตัวเดิมที่ขายอยู่ และกำลังจะหมดไป (รกแกะลาเวนเดอร์)

ไม่น่าเชื่อเลยนะ จากงานเสริมตอนบิน ขายขำขำ สนุกๆ จะกลายมาเป็นธุรกิจเลี้ยงปากเลี้ยงท้องได้ในวันนี้ 😂


กราบขอบพระคุณจริงๆค่ะ 🙏🙏


---------------------------------------

คลิกลิงค์นี้จากมือถือคุณเพื่อแอดไลน์บริษัท เพื่อติดตามข่าวสาร สินค้าของเรา และโปรโมชั่นดีดีได้เลยค่ะ 👇👇

https://goo.gl/wHepRL

---------------------------------------


📍📍ขอแสดงตัวหน่อยนะคะว่าคนที่อยู่ใน Facebook ส่วนตัวนี้ หรือเห็นโพสนี้ ใครเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของลูกบัวบ้าง ใครเป็น 1 ใน 57 ล้าน ยกมือขึ้น
#SuirenThailand #ซุยเรนไทยแลนด์ #ตามติดชีวิตแอร์ลูกบัว #Suireninter

bottom of page