top of page

10 อันดับของขวัญปีใหม่ยอดนิยมประจำปี 2019
อีกไม่กี่วันก็เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2019 แล้วนะคะ ปีนึงผ่านไปเร็วเหมือนโกหก ตอนนี้แอดมินเชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษ ญาติสนิท มิตรสหาย ทั้งหลายของคุณอยู่ หรือหลายบริษัทอาจมีการจับฉลากปีใหม่ประจำปี วันนี้แอดมินเลยมีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อของขวัญในช่วงปีใหม่มาฝากกันค่ะ ของขวัญที่นิยมซื้อมากที่สุดมีมาดูกันเลยเครื่องประดับเสริมมงคลบางคนเชื่อเรื่องโชคลาง เชื่อเรื่องดวง ว่าถ้ามีวัตถุมงคลพกอยู่กับตัวแล้วจะทำให้ชีวิตดีขึ้น ปีใหม่ปีนี้เพื่อนๆก็ลองเลือก เครื่องประดับสวย ๆ ที่เสริมสิริมงคลดูสักชิ้นสองชิ้นให้แก่คนที่เรารักอาจจะเป็น พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ ราคาไม่จำเป็นต้องแพงมากก็ได้ค่ะ แต่แอดมินเชื่อว่ามันจะเป็นคุณค่าทางจิตใจที่ดีเลยแหละ หาพวก แหวน กำไล จี้ เข็มกลัด สร้อย สวยๆ ที่จะทำให้ผู้ครอบครองมีความโชคดี เงินทองไหลมาเทมา หรือเสริมดวงด้านความรัก หน้าที่การงาน ความเจริญรุ่งเรืองก็คงดีไม่ใช่น้อยเลย ว่าไหมคะเพื่อนๆ?ของตกแต่งบ้านแบบเก๋ไม่จำเป็นต้องซื้อของแพงๆเสมอไป ยิ่งใครที่มีงบประมาณที่จำกัดนะไม่ต้องกังวลไปเลย เพราะของพวกนี้ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด ดีไม่ดีนะคะมีแค่ชิ้นเดียวในโลกด้วย เช่น พวกของตกแต่งที่เป็น Handmade ส่วนใครที่มีงบเยอะหน่อย ก็ลองมองหาของแต่งบ้านแบบล้ำ ๆ ที่มีทั้งคุณภาพ และแฝงไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และดีไซน์ก็คงดีไม่น้อย


Gift Set ของใช้อันนี้เป็นของขวัญยอดนิยมเลยก็ว่าได้ค่ะ แอดมินเห็นทุกปีไม่ว่าจะถือไปอวยพรปีใหม่กับเจ้านาย หรือญาติผู้ใหญ่ก็ล้วนดูดีทั้งนั้น เพราะของพวกนี้นำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้อยู่แล้ว ถ้าเพื่อนๆได้มีโอกาสไปเดินดูตามห้างสรรพสินค้า จะเห็นได้เลยว่า มีหลายรูปแบบแต่ราคาก็จะแตกต่างกันออกไปนะคะ ใน 1 Gift set จะมีสินค้าหลายอย่างคละกันไปค่ะ เพื่อนๆเลือกซื้อตามที่ชอบได้เลยGift Set เพื่อสุขภาพ
นอกจากจะจัด Gift Set ของใช้ส่วนตัวแล้ว สินค้าเพื่อสุขภาพก็เป็นหนึ่งอย่างที่นิยมมอบให้ในโอกาสสำคัญอีกด้วยค่ะ เพราะมันแสดงให้เห็นว่าผู้ที่ซื้อให้ใส่ใจในสุขภาพของผู้รับ ยิ่งมอบให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ จะยิ่งได้รับความรักความเมตตามาไม่น้อยเลยละ สมัยนี้สะดวกสบายไม่ต้องไปจัดกระเช้าเองเหมือนแต่ก่อน ไม่ต้องปวดหัวเลือกซื้อทีละอย่างมาจัดเอง แค่ไปห้างสรรพสินค้าก็เห็นวางขายแทบทุกห้างค่ะ เลือกสรรค์ตามงบที่มีได้เลยทำขนมโฮมเมด ทำเองหากเรามีงบประมาณไม่มาก สำหรับการซื้อของขวัญในช่วงวันปีใหม่ แอดมินเข้าใจค่ะเพราะบางคนมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ แต่วิธีนี้อาจยุ่งยากสักหน่อย เพราะถ้าใครไม่มีอุปกรณ์และไม่เคยทำอาหารมาก่อนก็อาจทำออกมาไม่อร่อยได้ค่ะ แค่อบคุกกี้อร่อยๆ หรืออาจเป็นคัพเค้ก ขนมปังอร่อย ๆ แล้วหากล่องสวยๆใส่ ผูกริบบิ้นสีสันสดใส แค่นี้ก็เป็นของขวัญที่ดูดีมากแล้วค่ะเงินสดคิดอะไรไม่ออกก็ต้องให้เงินสดนี่แหละค่ะ เป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว ให้คนรับไปซื้อของที่เขาอยากได้เองเลย รับรองถูกใจผู้รับแน่นอนค่ะ แต่ระวังนิดนึงนะคะ ถ้าคิดว่าจะยื่นเงินสดให้ต่อหน้าก็อาจดูไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไร อาจหาซองแดงใส่ หรืออาจลองเปลี่ยนเงินสดเป็นบัตรของขวัญ บัตรกำนัลช้อปปิ้ง ก็ดูดีไม่น้อยเลยละคะลงทุนให้ซะเลยถ้าคุณไม่อยากให้เงินสด แต่อยากให้ผู้รับมีความมั่นคงในชีวิต เช่น ให้ลูก ให้หลาน ก็ลองลงทุนให้พวกเขาดูสิคะ อาจซื้อกองทุนรวมเอาไว้ให้มีผลตอบแทน สลากออมสิน สลากธกส หรือ ถ้ากระเป๋าหนักหน่อยก็จัดทองคำเบาๆ สัก 1 สลึง 2 สลึง หรือ 1 บาท ตามกำลังทรัพย์ได้เลยค่ะ เพราะอนาคตของเหล่านี้ที่คุณซื้อให้ก็ยังมีโอกาสงอกเงยขึ้นไปได้อีก เพราะถ้าให้เงินสดก็อาจใช้หมดเอาดื้อๆได้ซื้อแพ็กเกจบุฟเฟ่ต์ร้านอาหารให้ในช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ ร้านอาหารหลายแห่งต่างก็เอาใจลูกค้าด้วยการลดราคา เพื่อดึงดูดใจลูกค้ากันสุดฤทธิ์ ซึ่งนี่ก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับพวกเราค่ะ เพื่อนๆจะต้องรีบคว้าโอกาสเอาไว้ เราอาจซื้อแพ็กเกจร้านอาหารบุฟเฟ่ต์อร่อย ๆ นัดเฮฮาสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรืออาจเลี้ยงข้าวครอบครัวก็ดูเวิคไม่ใช่น้อยเลยค่ะเซทบำรุงผิวหน้า ผิวกายพวกเครื่องสำอาง ครีมทาผิวต่างๆ ก็เป็นที่นิยมสำหรับการซื้อฝากในช่วงปีใหม่ค่ะ ยิ่งปีที่ผ่านมาคนไทยใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น จะเห็นได้จากจำนวนคลินิกที่เปิดเพิ่มมากขึ้น ไปที่ไหนก็เห็นแต่คลินิกเสริมความงาม ยังไงเพื่อนๆลองหาครีมบำรุงผิวดีๆสักชุดเป็นของขวัญปีใหม่ดูซิคะน้ำหอมถ้าคนที่คุณต้องการซื้อฝาก เป็นคนที่หลงไหลในกลิ่นหอมแล้วละก็ คุณมาถูกทางแล้วละ ซื้อน้ำหอมให้เขาได้เลยค่ะ ทั้งผู้หญิงหรืออาจเป็นชายหนุ่มก็ต้องฉีดน้ำหอมกันทั้งนั้นแหละเชื่อแอดมิน ยิ่งช่วงปลายปีนี่ Sale กันสุดฤทธิ์ตามห้าง บางแบรนด์ลดถึง 80% เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆหากเพื่อนๆคิดจะซื้อตุนไว้ในช่วงนี้ก็ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ
นี่ก็เป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ ในการเลือกซื้อของขวัญนะคะ หากใครยังคิดไม่ออกก็ลองเลือกของขวัญจากที่แอดมินแนะนำดูได้เลย และสุดท้ายนี้แอดมินกับทางทรีมงานขอให้เพื่อนๆ จงมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา สิ่งไหนไม่ดีก็ปล่อยผ่านไปอย่าเก็บมาคิด เรามาเริ่มต้นใหม่ในปี 2019 ไปพร้อมๆกันนะคะ Happy New Year 2019 ค่ะ

#ตามติดชีวิตแอร์ลูกบัว #suirenthailand #Marinecollagen #มารีนคอลลาเจน

bottom of page