สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ คลิก

ชู อาย เซรั่มเซรั่มบำรุงรอบดวงตา 

 

ประเทศผู้ผลิต : เกาหลีใต้

เลขที่ใบรับแจ้ง  : 10-2-6100027541

ปริมาณ 30 มล. 

ราคา 490 บาท

 

สรรพคุณ

 

บำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มนวล ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ รอบดวงตา อ่อนโยน ไม่ระเคืองรอบดวงตา ฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมคืนความกระชับเพื่อดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ด้วยส่วนผสมจาก เห็ดหูหนูขาว Tremella Fuciformis (Mushroom) Extract, Beta glucan เข้มข้น และ Adenosine ผสมผสานกันอย่างลงตัวช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูชุ่มชื่น กระชับเต่งตึง กระจ่างใส ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

✅Tremella Fuciformis (Mushroom) Extract (เห็ดหูหนูขาว) ความโดดเด่นของเห็ดหูหนูขาว คือ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น อิ่มน้ำให้กับผิวพรรณ เนื่องจากเห็ดหูหนูขาวสามารถซับและอุ้มน้ำได้มากถือเป็นไฟโตไฮยาลูโรเนต (Hyaluronate) ตามธรรมชาติ 

 

✅ไฮยารูโรนิค แอซิด (Hyaluronic acid)  ได้จากพืชมีความเป็นธรรมชาติสูงมากปลอดภัย และ อ่อนโยน ซึ่งจะช่วยจัดการกับอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียน คืนความเต่งตึงให้กับผิวรอบดวงตา

 

              - ไฮยารูโรนิค แอซิด (Hyaluronic acid) จะทำหน้าที่ช่วยโอบอุ้มเซลล์ผิวหนังให้ชุ่มชื่น เปรียบเสมือนฟองน้ำที่ช่วยดูดซับเก็บความชุ่มชื่นไว้กับผิว ช่วยให้ระบบการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทำงานได้ดี และช่วยในกลไกการสมานแผลและลดอาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้ จึงทำให้ผิวพรรณ เปล่งปลั่งสดใส 

 

โดยปกติแล้วร่างกายของเรานั้น สามารถสร้างและผลิตไฮยารูโรนิค แอซิด (Hyaluronic acid) ขึ้นได้เอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น (30-40 ปีขึ้นไป) ร่างกายจะสร้าง ไฮยารูโรนิค แอซิด (Hyaluronic acid) น้อยลง เช่นเดียวกับการสร้างคอลอเจน จึงเป็นที่มาของริ้วรอยต่าง ๆ

 

✅Beta glucan มีคุณสมบัติสามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังผ่านช่องว่างระหว่างเซลล์ (Intercellular space) โดยจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และยังมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยรักษาสมานแผล ช่วยชะลอความแก่ของเซลล์ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

 

✅Adenosine สารที่มีความโดดเด่นในการลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ 

 

วิธีใช้ ::  ทาบริเวณรอบดวงตาทั้งเช้าและเย็น

 

วิธีเก็บรักษา ::  หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดหรืออากาศร้อนเป็นเวลานาน

 

ผู้ผลิต    JOY LIFE CO., LTD.  232 , Beotkkot-ro , Geumcheon-gu , Seoul , Korea  08513 

สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ คลิก

SUIREN
INTERTRADE CO.,LTD.

Tel. +66 (0) 9 2534 5758

STAY CONNECTED

  • Grey Instagram Icon
  • Grey Facebook Icon
  • line