top of page
S__5496843.jpg
S__5496840.jpg
S__5496836.jpg
S__5496839.jpg
S__5496841.jpg
S__5496842.jpg
looo_0.jpg

Suiren Advanced Serum  เซรั่มลดฝ้า + หน้าใส 


-รอยดำจากสิว จะค่อยๆจางลงภายใน14วัน
-ฝ้า จะค่อยๆจางลงภายใน7-14วัน
-กระ จะค่อยๆจางลงภายใน14-30วัน
-สามารถใช้ร่มกันกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ได้มาตราฐานได้ค่ะ
-ผลการใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

แบรนด์แรกในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์จาก บริษัทFC Chuo Yakuri Laboratories Co., Ltd Shizuokaประเทศญี่ปุ่น การันตี ปลอดภัย ไร้สารพิษ คนท้อง คนให้นมบุตร ใช้ได้ไร้สารอันตราย

วิธีใช้: 
ทาบริเวณรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ เช้า และก่อนนอน หรือทาบางๆ ทั่วใบหน้า เน้นตรงบริเวณรอยดำเป็นประจำ

Actives Ingredients : 
DI water , Glycerin, Tranexamic Acid , Butylene Glycol  , Glycolic Acid ,Triethyene Acid , Hydroxyethylcellulose ,  Alpha Arbutin , Polysorbate 20 , Sodium Choloride , Phenoxyethanol Allantonin , Fragrance .


Product Descriptions : 
เซรั่มสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา มีส่วนประกอบสำคัญที่สกัดได้จากธรรมชาติ ช่วยในการป้องกันกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ตั้งแต่เริ่มต้น(Forming Melanin)ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ที่มีสีเข้มขึ้น( Melanogenesis)ให้จางลง พร้อมกับดูแลผิวหน้า ให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Main Actives Ingredients : 

Alpha Arbutin : 
เป็นสารสกัดที่ได้จากการรวมตัวของGlucoseและHydroquinoneสามารถใช้รักษาผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแก่ผิว ช่วยให้รอยฝ้าจางลดเลือน และ ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น โดยการยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์Tyrosinaseสามารถทำให้เม็ดสีจางลง

Tranexamic Acid : 
มีคุณสมบัติเป็นAnti-inflammationโดยสามารถยับยั้งการสร้างProstaglandin E2ซึ่งเป็นสารกระตุ้นทำให้เกิดMelanogensisและลดการปล่อยArachidonic acidช่วยในการรักษาสีผิวที่เข้มขึ้นจากแสงแดด ลดความหมองคล้ำ หรือรอยดำ

Hyaluronic Acid : 
สารสกัดที่มีโมเลกุลใหญ่ ที่สามารถอุ้มน้ำได้มากจึงช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีและยังมีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้านของผิว ช่วยให้ฝ้าจางเร็วขึ้น

Vitamin E : 
วิตามินอี ที่มีคุณสมบัติเป็นantioxidantซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลรักษาผิว สามารถลดและบรรเทาการอักเสบได้ ยับยั้งการระคายเคืองต่อผิว อาการแพ้และอาการคัน นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวจากการทำลายของแสงแดด การที่ผิวได้รับวิตามินอี อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี

Glycolic Acid : 
สารสกัดที่ได้จากอ้อย ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวมีความเนียนเรียบ และลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำที่เกิดจากการบีบสิว แลดูจางลง ผลัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่

 

เลขที่ใบรับแจ้ง : 20-1-5800711  ปริมาณ 15 ML.

 

ไม่เป็นฝ้าก็ใช้ได้ค่ะ ช่วยให้ผิวพรรณ เรียบเนียน ชุ่มชื้น นุ่มนวล กระชับเต่งตึง แลดูขาวกระจ่างใส

สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ คลิก

bottom of page